Viện Smentor & Viện Richs khảo sát thị trường Bảo Lộc, Lâm Đồng

smentor.ac.vn – Vào ngày 29/6/2019, Viện Smentor đã cùng với Viện RICHS Việt Nam và các chuyên gia đến từ Ấn Độ, Đài Loan.. có một chuyến đi khảo sát thị trường Bảo Lộc, Lâm Đồng. Trong chuyến đi khảo sát này là sự hợp tác giữa tập đoàn Tâm Châu và viện RICHS Việt Nam.

alt-tag (Nguồn: Viện Smentor)

Thị trường Bảo Lộc, Lâm Đồng là vùng đất sáng giá và là trọng điểm đáng cho các nhà đầu tư quan tâm. Dự án sắp tới của Viện Smentor sẽ nghiên cứu cùng viện RICHS Việt Nam và tập đoàn Tâm Châu đề tài là Khu Du Lịch nghỉ dưỡng và sức khỏe.

Chuyến khảo sát thực tế lần này có sự góp mặt của nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến từ Ấn Độ và Đài Loan như :

Dr Biswaroop Roy Chowdhury : Kỷ lục gia thế giới, chủ tịch tổ chức kỷ lục châu Á & Ấn Độ chuyên gia dinh dưỡng trị liệu , chuyên gia điều trị tiểu đường & các bệnh mãn tính theo giải pháp tự nhiên

Dr. Vimal Kumar Modi : Ts, Bs Tổng Giám đốc của TT CSSK, Bệnh viện Arogya Mandir. Hiệu trưởng trường trị liệu tự nhiên Gorakhpu

Dr. Pradeep Bhardwaj : Ts, Bs Chủ tịch & TGD điều hành Six Sigma Healthcar

Dr. Anita Bhardwaj : Ts, Bs Phó chủ tịch tập đoàn CSSK Six Sigma Healthcare

Mr. Ashish Sharma : Trưởng Ban điều hành Six Sigma Healthcare

Mr. Bharat Sharma : Trưởng phòng tư vấn tài chính Six Sigma Healthcare

Mr. Roberto Lien : Chủ tịch cty đầu tư Maruno vn (Đài Loan)

Đi cùng với đoàn còn có TS. Phan Huỳnh Anh (Viện trưởng Viện Bách Nghệ Thực Hành), TS. Nguyễn Hoàng Anh  (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sức khỏe Bách niên Trường thọ), ban chuyên gia là Bác sĩ, Điều dưỡng, Chuyên viên của Viện.

alt-tag (Nguồn: Viện Smentor)
Cuộc họp trình bày dự án của Viện RICHS với Tập đoàn Tâm Châu

Sau chuyến khảo sát đầy căng thẳng, mệt mỏi thì cả đoàn có chuyến đi tham quan và trải nghiệm tại điểm du lịch thác Dambri và nông trường 1 thuộc sở hữu của tập đoàn Tâm Châu

Đoàn khảo sát thị trường Bảo Lộc, Lâm Đồng