CLB Khởi nghiệp START-UP

Câu lạc bộ khởi nghiệp Smentor được thành lập với mục tiêu tạo môi trường hoạt động khởi nghiệp giúp các sinh viên nắm bắt được công việc thực tế sau này, hướng dẫn xây dựng, phát triển các dự án kinh doanh, thực tập kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nhân thành đạt và liên kết, kết nối các nhà đầu tư dự án có tính khả thi cao.

CLB giúp các bạn trẻ trang bị một nền tảng vững chắc kinh nghiệm khởi nghiệp, đây là cơ hội  thuận lợi giúp bạn học được các sai lầm khởi nghiệp và những ngộ nhận màu hồng về khởi nghiệp, bản lĩnh khởi nghiệp giúp phòng tránh rủi ro không đáng có. 

Hoạt động của CLB Khởi nghiệp Startup dựa trên 3 phương châm chính: chia sẻ, đào tạo và kết nối. Trong đó, hướng tới 3 đối tượng: thanh niên- sinh viên mới ra trường, và các DN nhỏ. CLB là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau; đồng thời, đào tạo các kỹ năng về chuyên môn và quản trị; kết nối các DN để tạo thành mạng lưới kinh doanh. 

CLB Start-up Smentor hướng đến thực hành, ứng dụng, bắt đầu từ dự án nhỏ, và hành động thực tiễn. Được cố vấn mentor, được góp ý, nhận xét và hỗ trợ. Mentor là những người đi trước, những chuyên gia, những người đã trải qua và giúp các Start-up tránh được các rủi ro trên hành trình khởi nghiệp. 

CLB còn hỗ trợ về các kiến thức, thủ tục, hạ tầng để giúp các cá nhân khởi nghiệp nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất.

CLB sẽ tổ chức các buổi nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, quản lý, điều hoành DN. Bên cạnh đó, CLB sẽ tổ chức hội thảo đào tạo kiến thức quản trị, marketing và điều hành DN. 

Tại CLB các bạn trẻ có cơ hội nắm được kiến thức nền tảng cơ bản và học hỏi kinh nghiêm từ các nhà khởi nghiệp thành công. 

  • Hiểu được lý do vì sao khởi nghiệp
  • Trao đổi các thủ tục pháp lý khi khởi nghiệp
  • Nắm được các sai lầm thất bại và tránh giấc mơ màu hồng khi khởi nghiệp từ các bậc tiền bối
  • Định vị thương hiệu. 
  • Chăm sóc khách hàng- bài toán sinh tồn của cả doanh nghiệp. 
  • Phân tích các bài học kinh nghiệm của các dự án khởi nghiệp thành công. 
  • Nắm bắt tư duy khởi nghiệp thành công từ những bài học và kinh nghiệm của người đi trước