Viện đào tạo TESOL quốc tế tại Việt Nam

CHỨNG CHỈ TESOL của Viện TESOL QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM. (International Tesol Institute of Vietnam ITI )

Tesol Standard và Tesol Premium là chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế (Tesol) do Viện TESOL quốc tế tại Việt Nam ITI cấp có giá  trị quốc tế và thời gian vĩnh viễn. Tất cả văn bằng tại Viện TESOL quốc tế ITI đều được công nhận , sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và trên hơn 80 quốc gia. Vì vậy, văn bằng xác thực đối với nơi bạn làm việc và mang đến cơ hội việc làm rộng rãi cho bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

TESOL là từ viết tắt của Teaching English to Speakers of Other Languages – tạm dịch là Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác là một chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ; trong đó có Việt Nam.

Chúng tôi là ai? Viện đào tạo TESOL quốc tế tại Việt Nam ITI

• Viện đào tạo Tesol quốc tế tại Việt Nam ITI là đơn vị của Viện VIệt Nam Bách Nghệ Thực Hành, cấp phép đào tạo giáo viên tại Việt Nam.
  • Tôn chỉ: Đào tạo giáo viên với phương pháp học dựa trên thực hành, mang tính thực tế, thiết thực trong việc giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam và Quốc tế.
  • Là đơn vị ủy quyền của Viện Trung Ương Việt Nam bách nghệ thực hành, nên ITI thực hiện các chương trình giao lưu, tọa đàm, workshop hội thảo về ngôn ngữ và giảng dạy tại Việt Nam.
  • Chứng chỉ: Chứng nhận các giáo viên Tiếng Anh, Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đủ điều kiện giảng dạy Tiếng Anh hợp pháp tại Quốc Tế và Việt Nam.
  • Các khóa học tại ITI được thiết kế dựa trên phương pháp nghiên cứu-ứng dụng- thực hành, áp dụng thực tế vào bài học, tất cả các ngành chuyên môn và nghề nghiệp để nâng cao việc giảng dạy Tiếng Anh của bạn và đưa bạn lên một tầm cao mới.

Đối tượng tham gia tại Viện TESOL quốc tế tại Việt Nam

• Giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học, các trung tâm ngoại ngữ.
  • Sinh viên ngoại ngữ năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có nguyện vọng muốn trở thành giảng viên tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Các đối tượng có trình độ tiếng Anh tốt có nhu cầu trở thành giảng viên tiếng Anh tại các trường học hoặc các trung tâm ngoại ngữ.

Đối với học viên chưa có chứng nhận về trình độ tiếng Anh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ trước khi đăng ký học.

Vì sao chọn khóa học TESOL tại ITI?

• Khóa học được thiết kế nhằm tiết kiệm tối ưu thời gian của học viên
  • Đội ngũ giảng viên tận tụy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Lớp học rộng rãi, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
  • Chứng chỉ TESOL tại ITI được chứng nhận quốc tế, có thời hạn vĩnh viễn và được chính thức công nhận tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trong khu vực.
  • Được nhận chứng chỉ Giảng dạy Thực hành từ Viện Việt Nam bách nghệ Thực hành.

Mục đích khóa học

• TESOL STANDARD VÀ PREMIUM  là chứng chỉ  chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.
  • TESOL STANDARD VÀ PREMIUM cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật.
  • Với các khóa đào tạo TESOL STANDARD VÀ PREMIUM, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế.
  • Sau khi kết thúc khoá học, giáo viên có thể tự tin áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế lớp học của mình.