Độc quyền Hunza Tea ở Việt Nam được ký kết tại Ấn Độ

smentor.ac.vn – Vào ngày 27/12/2019, Bà Nguyễn Hoàng Anh – Viện Trưởng Viện RICHS; Ông Phan Huỳnh Anh – Viện Trưởng Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành cùng đoàn chuyên viên kinh doanh đã đến ký kết và xây dựng quan hệ kinh doanh quốc tế với công ty Dynamic Memory Pvt.Ltd tại Ấn Độ. Đồng thời cũng chính thức công bố mang sản phẩm HUNZA TEA phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Các đại biểu đang thực hiện ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Hunza Tea

Buổi ký kết được diễn ra tại Ấn Độ về nội dung ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Hunza Tea – dòng sản phẩm trà cao cấp của Công ty Dynamic Memory Pvt. Ltd cho Viện RICHS và Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành.

Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặc lớn của việc xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu giữa các bên. Các đối tác chiến lược sẽ luôn đồng hành và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng trên nhiều phương diện cũng như uy tín của Viện RICHS trong nước nói riêng và bước đầu trên thị trường quốc tế nói chung.

Hunza Tea là một thương hiệu trà cao cấp bắt nguồn từ Ấn Độ. Với tiêu chí luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Hunza Tea cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng phát triển đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất, chất lượng sản phẩm để ngày càng khẳng định vị thế trong và ngoài nước.

Lễ ký kết được xem là cái bắt tay đầy chiến lược mang đến những giá trị to lớn cho dự án sắp tới của Viện RICHS kết hợp với Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành. Không chỉ làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm với mức giá hợp lý, mà còn thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho các doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm dòng sản phẩm trà cao cấp.

Các đại biểu đang thực hiện ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Hunza Tea

Đến tham dự lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền HUNZA TEA tại Ấn Độ gồm có:

  • Về phía Trung ương hội Kỷ lục gia Việt Nam có Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Chủ tịch.
  • Về phía Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Sức Khoẻ Bách Niên Trường Thọ (Viện RICHS) có Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Anh – Viện trưởng.
  • Về phía Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành (Viện Smentor) có Tiến sĩ Phan Huỳnh Anh – Viện Trưởng; Thạc sĩ Phan Văn Thìn Thọ – Viện Phó Viện và Bà Phạm Hoàng Minh Khánh – trợ lý viện trưởng.
  • Về phía Công ty Dynamic Memory Pvt.Ltd có Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury – Chủ tịch Công ty.
Hình ảnh trà Hunza Tea, được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Sau nhiều thời gian Viện RICHS cùng với Viện Smentor nghiên cứu và tìm hiểu về công dụng cũng như sự thần kỳ của Hunza Tea. Để đến ngày 27/12/2019, chúng tôi đã đi đến việc kí kết hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam với mong muốn mang đến sản phẩm trà cao cấp, góp phần cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng tại Việt Nam. Buổi ký kết giữa các bên công ty đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Đây được xem như một bước tiến đáng kể trong việc phát triển quan hệ hợp tác quốc tế của Viện RICHS và viện Smentor.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Hotline: (84+) 888 010077

Website: www.hunzatea.com