Cuộc thi định vị bản thân – BrandYourself

Mục đích

• Bạn sẽ hiểu rõ: Định vị bản thân là gì, vì sao cần định vị bản thân, định vị bản thân quan trọng như thế nào trong thời 4.0
  • Thông qua cuộc thi, sinh viên sẽ tự tìm hiểu và biết được điểm mạnh, điểm yếu, sở trường, công việc phù hợp cho bản thân mình.
  • Từ cuộc thi giúp sinh viên tiếp cận được phương pháp tự xây dựng kế hoạch, mục tiêu, định hướng tương lai cho bản thân mình.
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm kế hoạch định vị bản thân cho minh.
  • Sau cuộc thi, sinh viên có thể tự tin định vị lại chính bản thân mình đang ở đâu và sẽ cần làm gì để phát triển bản thân trong thời gian tới.

Giá trị nhận được khi tham gia cuộc thi

• Hiểu được những cột mốc bước ngoặt trong cuộc đời.
  • Hiểu và định vị được bản thân của mình từng giai đoạn
  • Ứng dụng định vị bản thân vào thực tiễn công việc mỗi ngày.

Đối tượng tham dự cuộc thi

Thi cá nhân, dành cho sinh viên toàn quốc

Hình thức dự thi

– VÒNG LOẠI:  “understand who you are”

Thí sinh sẽ có cơ hội lựa chọn online hoặc offline để thể hiện bản thân mình, giám khảo sẽ đánh giá bạn qua cách trình bày, cách bạn tóm tắt thông tin về bản thân, điểm yếu, điểm mạnh, ước mơ, hoài bão, mục tiêu và các dự định trong tương lai.

• Vòng thi Online: Video từ 2-3 phút giới thiệu bản thân.
  • Vòng thi offline: Thí sinh trình bày trước ban giám khảo và trả lời vấn đáp

– VÒNG BÁN KẾT: BE SHINING

• Số lượng: 100 thí sinh
  • Hình thức:
  • Vấn đáp tình huống: ban giám khảo, các nhà doanh nghiệp sẽ vấn đáp thi sính, đặt thí sinh trong trường hợp giả định khi thí sinh apply hồ sơ xin việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng, v.v
  • Ứng dụng bản thân: xây dựng bản kế hoạch: sự lan tỏa thương hiêu và sức ảnh hướng cộng đồng.

– VÒNG CHUNG KẾT: BE A STAR

Số lượng: 10 thí sinh

Hình thức:

• Vòng 1: My plan: thí sinh sẽ có 5 phút trình bày kế hoạch 5 năm nếu bạn đăng quang và không đăng quang sứ giả thương hiệu. Kế hoạch học tập, hoàn thiện thương hiệu, v.v
  • Vòng 2: Social work: hoạt động xã hội làm trong thời gian tới, hay dự án đã làm, thương hiệu có tác động tích cực thế nào lên công việc đóng góp xã hội sắp tới.
  • Vòng 3: My voie: là một người trẻ tuổi, bạn hãy dùng thông điệp gi, thay đổi thế giới về 17 vấn đề hiện nay Liên Hiệp Quốc đang quan tâm (đói nghèo, bình đẳng giới, môi trường, v,v )
  • Vòng 4: Debater:  bạn sẽ tranh luận với ứng viên với các đề tài giám khảo đưa ra, để vị trí của bạn có được chọn không, bạn có là ứng viên tiềm năng, là sứ giả Branding tiếp theo đương nhiệm BrandYoursef.

GIẢI THƯỞNG

01 giải nhất: 100 triệu

• Khóa học coach 1 năm mentoring Branding

01 giải nhì: 50 triệu