ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

SINH VIÊN

hkdn-thu-hut-su-quan-tam-1

NHÂN VIÊN

DOANH NGHIỆP

START UP

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO HỌC KỲ DOANH NGHIỆP

   Học Kỳ Doanh Nghiệp là chương trình đào tạo bằng phương pháp thực hành thực tế tại doanh nghiệp, giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận đến môi trường thực tế của doanh nghiệp, chương trình Học Kỳ Doanh Nghiệp kết nối giữa sinh viên và nhà trường đến với doanh nghiệp. Sinh viên được đào tạo các kỹ năng từ căn bản đến nâng cao để đảm bảo rằng khi sinh viên ra trường có đầy đủ các kỹ năng để đi làm và đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

LỘ TRÌNH THAM GIA HỌC KỲ DOANH NGHIỆP

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN

NHÀ TRƯỜNG ĐỒNG HÀNH  MÔ HÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ KẾ THỪA

     Chuyên tư vấn, đào tạo, xây dựng lực lượng nhân sự kế thừa theo yêu cầu doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề nhân sự , tiết kiệm được thời gian, kinh phí tìm nhân sự phù hợp. Nhân viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, kèm cặp bởi các Mentor giàu kinh nghiệm thực tiễn.

  Trong bất cứ lĩnh vực nào, Smentor cũng phải sử dụng chuyên gia lĩnh vực đó: Chuyên gia marketing, chuyên gia thương hiệu, chuyên gia nhân sự… Tầng tháp A có nhiệm vụ kèm cặp tầng tháp B.

  Tầng tháp B có nhiệm vụ phải luôn luôn phấn đấu, không ngừng học hỏi từ tầng tháp A, cố gắng nhanh nhất có thể để thay thế cho tầng tháp A. Tầng tháp B cũng không quên sứ mệnh kèm cặp tầng tháp C.

  Tầng tháp C có nhiệm vụ phải luôn luôn phấn đấu, không ngừng học hỏi từ tầng tháp B, cố gắng nhanh nhất có thể để thay thế cho tầng tháp B. Tầng tháp C cũng không quên sứ mệnh kèm cặp tầng tháp D.

  Tầng tháp D là các sinh viên xuất sắc từ các trường đại học, tham gia thực tế thông qua chương trình Học Kỳ Doanh Nghiệp. Tầng tháp D được tầng tháp C kèm cặp, đào tạo để trở thành những nhân viên xuất sắc   MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

    Chuyên nghiên cứu, tư vấn, xây dựng và phát triển Dự án. Nghiên cứu về Sales – Marketing, Media, Design, Code – Website… cho mọi ngành nghề mà doanh nghiệp đang gặp vấn đề chưa tìm được cách giải quyết. Đồng hành và hỗ trợ giúp cho các doanh nghiệp phát triển dự án một cách hiệu quả và thực tế nhất.

   MỘT SỐ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

   WEBSITE

   PROFILE

   PORTFOLIO

   WEBSITE

   PROFILE

   FANPAGE

    Chọn câu hỏi?    Bạn đang cần SMENTOR INSTITUTE hỗ trợ ?