Kết thúc khóa học kỳ doanh nghiệp 2018 ở trường ĐH Mở TP.HCM

Vào cuối tháng 8/2018, các bạn sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM đã trải qua bài báo cáo giữa kì và cuối kì của khóa học kỳ doanh nghiệp.

Sau hơn 2 tháng tham gia vào cuộc thực chiến, các bạn sinh viên đã nắm trong tay những kĩ năng cơ bản nhất, cần thiết nhất để tiếp bước hành trang vào nghề. Các bạn được tham gia trực tiếp vào các dự án của từng bộ phận mình đảm nhận như bộ phận sale, account, markerting, event,….tại các doanh nghiệp khác nhau như Smentor, Kanvis, Niên Lịch, Bimemo,..

Tại đây, không những được học hỏi kiến thức chuyên môn mà còn nhiều kỹ năng mềm, kỹ năng sống được các anh chị đi trước truyền lại. Đến giờ phút này, hầu như bạn nào cũng mang trong mình sự tự tin, năng động và nhiệt huyết.

Những gương mặt e ngại ngày đầu giờ đã mạnh dạn hơn khi thuyết trình kế hoạch trước hội đồng giám khảo, là các anh chị trực tiếp hướng dẫn, thầy cô trong ban có vấn, các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Cuối buổi báo cáo, Anh Phan Huỳnh Anh – GD công ty Smentor đã có những nhận xét góp ý cho các bạn nhằm giúp dự án của các bạn trẻ hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn và có thể đem dự án này đi “chốt sale”.