Chương Trình Học Kỳ Doanh Nghiệp Thu Hút Sự Quan Tâm Của Nhiều Doanh Nghiệp Và Nhà Trường

Chương Trình Học Kì Doanh Nghiệp 

Chương trình Học Kỳ Doanh nghiệp do Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam chỉ đạo cho Công ty SMentor triển khai thực hiện từ đầu năm 2018, đến nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và các trường đại học.

Doanh nghiệp tham gia chương trình Học kỳ doanh nghiệp không chỉ góp phần hỗ trợ sinh viên có nơi thực tập mà còn chọn được cho mình đội ngũ nhân lực kế thừa ổn định, vừa có năng lực, vừa  thích nghi với văn hóa của doanh nghiệp.

  • Sinh viên của các các trường đại học Nông Lâm, Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai), Đại học Tài Chính Marketing TP.HCM, Cao đẳng Kinh tế TP.HCM ra quân tham gia chương trình Học kỳ doanh nghiệp tại Tập đoàn VNPT Bình Dương tháng 3/2018. Trong chuyến đi thực tế các bạn đã được đi nghiên cứu thị trường, trực tiếp gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu sự hài lòng đối với các dịch vụ của VNPT Bình Bương. Đồng thời Trưởng Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện của Hội đồng, Nguyễn Chí Thành đã có cuộc họp với Ban giám đốc VNPT Bình Dương về chương trình Học kỳ doanh nghiệp ngày 11.5.2018.
Học Kỳ Doanh Nghiệp VNPT Bình Dương
Học Kỳ Doanh Nghiệp VNPT Bình Dương
Học Kỳ Doanh Nghiệp VNPT Bình Dương
Diễn đàn “Bàn tròn doanh nghiệp”
Đài Truyền hình HTV TP.HCM đến văn phòng Hội đồng và Công ty SMentor.
Học Kỳ Doanh Nghiệp tại công ty Bimemo
  • Tại Diễn Đàn “Bàn tròn doanh nghiệp” do Khoa Kế toán Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức ngày 18.5.2018, các doanh nghiệp rất quan tâm đến chương trình Học Kỳ Doanh nghiệp của Hội đồng do Công ty SMentor tổ chức
  • PCT Thường trực Hội đồng Nguyễn Thị Thủy và TGĐ Công ty SMentor đã đến Công ty Kanvis quận 5 TP.HCM kiểm tra chương trình Học Kỳ Doanh nghiệp. Sinh viên Các trường đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Tài chính Marketing, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đang làm việc hiệu quả như một nhân viên tại Công ty Kanvis. Song song đó bà Nguyễn Thị Thủy còn tranning “Kỹ năng giao tiếp với khách hàng” cho nhân viên Công ty Kanvis và các bạn sinh viên tham gia Chương trình Học Kỳ doanh nghiệp tại Kanvis, công ty chuyên sản xuất và phân phối Camera tại TP.HCM.
Học Kỳ Doanh Nghiệp tại công ty Kanvis
Học Kỳ Doanh Nghiệp tại công ty Kanvis

Chương trình Học Kỳ doanh nghiệp thực sự là chương trình có ý nghĩa xã hội. Chương trình đã đưa sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp và các em được học trực tiếp qua những công việc hàng ngày tại doanh nghiệp. Thông qua chương trình này, lý thuyết sinh viên được học trong nhà trường sẽ trở nên sinh động hơn, dễ hiểu hơn, gần gũi hơn.