Buổi lễ khai giảng Khóa đào tạo Mentoring for Startup

smentor.ac.vn – Vào 14h ngày 13/12/2017 tại văn phòng Thủy Lợi 4,buổi lễ khai giảng khóa học Mentoring For Startup đã diễn ra hết sức thành công với sự có mặt của các bạn sinh viên đến từ các nhóm dự án đã đoạt giải học bổng trị giá 40,000,000 VNĐ từ Smentor.

Chiều ngày 13/12/2017, Công ty Smentor đã tưng bừng tổ chức lễ khải giảng khóa đào tạo đầu tiên, với tên gọi “ Mentoring For Startup “ dành cho các bạn sinh viên đã xuất sắc đoạt giải dự án của chương trình Khởi Nghiệp Kinh Doanh 2017 do VCCI kết hợp cùng Báo Diễn Đàn và Hội Đồng Tư Vấn Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Phía Nam tổ chức. Lễ khai giảng quy tụ gần 20 bạn sinh viên xuất sắc của các trường Đại Học như ĐH Tài Chính-Marketing, ĐH Kinh Tế Tp HCM, ĐH Lạc Hồng, ĐH Tôn Đức Thắng, CĐ Kinh Tế Đối Ngoại,vv.. cùng với đó là sự tham dự của các Diễn giả, chuyên gia là những doanh nhân và thành viên của Hội Đồng.

Sự hội tụ của đông đảo các bạn sinh viên xuất sắc giành được học bổng 40,000,000 VNĐ
Sự tham dự của những diễn giả, chuyên gia của Hội Đồng

Trong bài phát biểu tại buổi lễ khai giảng, diễn giả Nguyễn Chí Thành- Trưởng ban sự kiện truyền thông của Hội Đồng Tư Vấn Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Phía Nam đã có đôi lời nhắn nhủ và chia sẻ với các bạn sinh viên về định hướng cho con đường sắp tới.

Thầy Nguyễn Chí Thành- Trưởng ban truyền thông sự kiện của Hội Đồng

 

Kết thúc phần lễ, các bạn được chia thành 2 Đội và di chuyển đến không gian rộng hơn để cùng tham gia vào “ Lớp học mô phỏng “ của chương trình Mentoring For Startup.

Đội Diamond
Đội Winner

Tại đây, các bạn được thi đấu đối kháng giữa hai đội chơi qua các Game thể hiện trí tuệ và tinh thần đồng đội. Cả hai đội chơi đều cố gắng nỗ lực hết mình, đặc biệt là sự chuyên nghiệp đã làm nên chiến thắng thuyết phục 3-0 cho đội Winner. Thông qua các trò chơi, Smentor đều dành thời gian cho cả hai đội tự nhìn nhận và đánh giá lại bản thân, cùng với đó là đưa ra các bài học cụ thể cho riêng mình.

Kết thúc buổi Khai giảng, 100% các bạn sinh viên đều đồng ý ghi danh vào “ BẢN CAM KẾT “ sẽ đồng hành cùng Smentor trong 6 tháng xuyên suốt Khóa đào tạo. Ai nấy đều hào hứng, mang trong mình tâm thế sẽ học thật tốt, làm thật nhiều để có thể phát triển bản thân và đạt được thành công trong tương lai sắp tới.

100% các bạn tham dự cam kết sẽ đồng hành cùng Smentor
Đội ngũ từ phía Smentor cũng cam kết đồng hành cùng các bạn trong tương lai sắp tới

Sau cùng, anh Phan Huỳnh Anh- Phó Tổng giám đốc công ty Smentor đã có đôi lời chia sẻ và nhắn nhủ với các bạn về lộ trình đào tạo cũng như những kinh nghiệm cần đạt được để dẫn đến thành công.