TS. ĐÀO LÊ HÒA AN

“Sống là không chờ đợi”

Câu Slogan tâm đắc nhất của Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An đã trở thành Kim Chỉ Nam cho biết bao thế hệ trẻ noi theo. Thông điệp thôi thúc ý chí sống hết mình, luôn mang tâm thế sẵn sàng, tích cực để đón nhận mọi thử thách khó khăn và chủ động cho mọi vấn đề trong cuộc sống, cố gắng vì mục tiêu cuộc đời mình.

Họ và tênĐào Lê Hoà An
Học vịPhó viện trưởng – Chuyên gia tâm lý 
Địa chỉ261 Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình
Emailinfo@smentor.ac.vn
Số điện thoại028 3511 9100
Websitesmentor.ac.vn
Diễn giả - Tiến sĩ tâm lý học, Giám đốc Chiến lược Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống và Chăm sóc tinh thần Việt Idea.
Với phong cách sang trọng, lịch lãm, giọng nói truyền cảm và cách nói chuyện dí dỏm nhưng sâu sắc ,Tiến sĩ Đào Lê Hòa An là người truyền cảm hứng, động lực cho nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước.
Chuyên gia tư vấn tâm lý, gỡ rối tơ lòng cho nhiều bạn trẻ trong chuyện tình yêu, thi cử.
Của báo Giáo dục TP HCM, báo Tuổi Trẻ, báo Mực Tím, báo Hoa học trò… Chuyên gia tâm lý chuyên mục “Sinh tố bảy màu” (HTV4), Nhật ký tuổi hoa (HTV4); chuyên gia tâm lý chuyên mục “Hành lang bạn trẻ” (Đài phát thanh Long An). Anh cũng là điều phối viên chương trình truyền hình “Gia đình mến yêu” của Đài phát thanh truyền hình Long An, điều phối viên chương trình “Bạn trẻ và Kỹ năng sống”.
Dạy thường xuyên một số kỹ năng sống cho sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng.
Những kỹ năng Thầy An giảng dạy :Kỹ năng nhận biết và ứng phó với những tình huống nguy hiểm, Kỹ năng nói trước công chúng – hoạch định mục tiêu cuộc đời, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đặt câu hỏi, Phương pháp học tập, Thủ thật phòng thi…
Làm nhiều báo cáo chuyên đề tâm lý giới tính, sức khỏe sinh sản, hướng nghiệp cho học sinh THCS, THPT, Cao đẳng và Đại học trên cả nước.
Ngoài ra, anh cũng là đồng tác giả cuốn sách “Vẽ đường cho Hươu chạy đúng” của NXB Trẻ cùng Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn.
Cống hiến cho sức khỏe cộng đồng.
Tiến sĩ Đào Lê Hòa An là giảng viên chính thức trong chương trình giáo dục nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên toàn quốc “Tôi biết – Tôi chia sẻ” năm 2009, 2011, 2012
MC Cho các Chương trình & Đài Truyền Hình Lớn.
Là người hoạt ngôn, Tiến sĩ Đào Lê Hòa An còn làm MC chuyên mục “Họ đã làm điều đó ra sao” của chương trình CLB Trẻ được phát trên sóng FM 92,5MhZ của Đài phát thanh Bình Dương. Anh cũng là Biên tập viên chương trình chuyện 22h được phát trên kênh BTV1, BTV2 của đài Phát thanh truyền hình Bình Dương.